Game Ngọc Rồng Online 024

Tai Ngoc Rong Online – game nhập vai trực tuyến với cốt truyện và nhân vật dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Dragon Ball đã từng làm say lòng bao nhiêu thế hệ độc giả Việt Nam. Bạn sẽ chọn theo hành tinh nào, Trái Đất, Na mếc hay Xay da? Cuộc hành trình tìm kiếm Ngoc Rong Online và chống kẻ hung ác sẽ bắt đầu nằm trong tay bạn.

Hỗ trợ đa số dòng máy (Android)

  download Game Ngọc Rồng Online 024 Tải về máy Android

unknown Game Ngọc Rồng Online 024  Tải về máy Java (768 8 KiB, 1 641 hits)

game+ngoc+rong+023 Game Ngọc Rồng Online 024
Ngoc Rong Online  là trò chơi trực tuyến đa nền tảng. Bạn có thể chơi được trên máy tính PC Windows, iPhone, Các dòng máy chạy hệ điều hành Android, Windows Phone, và có cả bản Java chạy trên S40, S60 cũ của Nokia. Với chất lượng cao và tốc độ mượt mà trên các loại đường truyền mạng ADSL, 3G, GPRS.
Trải nghiệm sức mạnh kinh hoàng khi chiến đấu đơn độc của các chiến binh Xayda với sự đại diện của Cađic, Rađic và Kakalot. Game Ngoc Rong Online có hệ thống nhiệm vụ chính tuyến phong phú, đi theo cốt truyện
 Game Ngọc Rồng Online 024
Thông qua những nhiệm vụ này, bạn có thể rèn luyện bản thân và đối đầu với những nhân vật nổi tiếng như Tàu Pảy Pảy, Akkuman, Thượng Đế. Bạn có thể kiếm vật phẩm trang bị cho nhân vật của mình bằng cách tích lũy vàng trong game hoặc đánh quái rớt ra. Ngoài ra bạn có thể mua các sách kỹ năng để nâng cấp chiêu thức, cũng như avatar để biến hóa hình dạng khuôn mặt, tạo sự độc nhất cho nhân vật của mình.

Hỗ trợ đa số dòng máy (Android)

  download Game Ngọc Rồng Online 024 Tải về máy Android

unknown Game Ngọc Rồng Online 024  Tải về máy Java (768 8 KiB, 1 641 hits)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (55 votes cast)
Game Ngọc Rồng Online 024, 4.0 out of 5 based on 55 ratings

- Từ khóa tìm kiếm:

Hàng nóng

Chào bạn ! iMobi.com.vn là wapsite cung cấp Game Android hàng đầu Việt Nam, Hãy truy cập thường xuyên để tải các game, ứng dụng mới nhất nhé !

Dịch vụ chia sẻ – phân phối nội dung số trên di động

Content Protection by DMCA.com

Copyright 2013 iMobi.com.vn, all rights reserved.

Cơ quan chủ quản: iMobi.

Email: imobi.com.vn@gmail.com

Chịu trách nhiệm:Chương Đặng

Từ khóa:

tai iwin | Tai Phong Van Truyen Ky | Tin nhan tinh yeu | Tai Game goPet | Tai Game Android | iwin android